Bạn có biết cách sử dụng máy bơm nước Matra như thế nào?

Máy bơm nước công nghiệp có ứng dụng rộng rãi cho các khu vực như: khu đô thị; trong công nghiệp; nông nghiệp; trạm bơm… dòng máy này có nguyên tắc sử dụng khác nhau như cơ khí và thủy lực để giúp đẩy nước trong một hệ thống đường ống, xây dựng sức ép nước toàn vẹn đối với việc đích thân vận hành chúng.

>> Máy bơm trục ngang 

Tại thị trường Việt Nam bơm công nghiệp được ứng dụng sớm trên phân khúc với nhiều loại máy phong phú loại hình và mẫu mã cũng như có các tính năng khác nhau. thời kỳ này có những loại máy bơm hưởng dụng các nguồn điện AC hoặc DC, tuy nhiên cũng có một số động cơ được Sử dụng bởi Diesel hoặc xăng vì thế có thiết kế, lắp đặt và chạy khác nhau.

Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng nhìn vào, bộ phận dẫn hướng nhìn ra. Mỗi một bộ phận có một vài tính năng khác nhau, chắc chắn cho máy bơm làm việc đắc địa nhất.

hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được vận hành trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được Sử dụng trong một vài tiến hành nước, thành thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. cho nên khi mua cần xác định rõ nguồn nước để chọn lựa chiếc máy bơm hợp đề nghị

>> Máy bơm trục đứng 

Đê có khả năng sử dụng máy bơm nước công nghiệp một phương pháp tiềm năng nhất thì điều Trước hết là bạn nên lựa chọn đúng dòng sản phẩm. Ví dụ: khu mực nước ngầm có chiều cao không quá 5m thì chúng ta có thể sử dụng hãng máy bơm cánh thông thường. Nhưng khi mực nước ngầm là 5-9 m, có cơ hội chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những dòng máy móc bơm hút khác; nếu như như mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến một số hãng máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm chạy khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia cài đặt đặt ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Với dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn của Matra – Thương hiệu nổi tiếng của Ý thì model là: MS với kí hiệu model MSH là trục ngang và MHV là trục đứng thường được áp dụng làm máy bơm cứu hỏa hay máy bơm chữa cháy.
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về máy bơm MSHA/MSVA với dải công suất từ 5.5 kW đến 15kW với các thông số kỹ thuật sau:
>> Điện áp: 3pha/ 380V/ 50Hz
>> Dải lưu lượng: 0 – 30 m3/h
>> Dải cột áp: 240.4 – 0m
>> Họng hút: DN 50mm
>> Họng xả: DN 40mm
>> Cấp bảo vệ: IP 44
>> Cấp cách điện: F

Hy vọng bài viết này đã mang đến đối với một số chúng mình những thông tin hữu ích về loại máy bơm công nghiệp.nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với công ty công ty chúng tôi nhé để được Hướng dẫnhỗ trợ.

>>máy bơm chìm tsurumi 

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com