In bạt giá rẻ – in băng rôn và banner nhanh – đẹp – chất lượng

In bạt, in băng rôn để làm quảng cáo là nhu cầu cần thiết và được sử dụng phổ biến hiện nay, từ các doanh nghiệp công ty lớn hay đến các cửa hàng nhỏ. In bạt lấy ngay đang là nhu cầu của nhiều đơn vị khách hàng.

Thường là in bạt Hiflex để in bạt băng rôn quảng cáo, backdrop, banner quảng cáo

Độ dày của bạt dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt thường từ 2.2m – 3.2m đây là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Ngoài ra còn có bạt pano, in bạt đế ghi ( chuyên dùng cho các tấm quảng cáo lớn) hay in bạt 3M là loại bạt có tuổi thọ cao nhât. Tùy vào mục đích sử dụng mà các khách hàng lựa chọn loại bạt khác nhau.

Bạt hiflex tại xưởng in được in bằng mực dầu, nhiều máy công nghê cao của (Nhật Bản) độ phân giải  cao 720dpi, cho ra bản in chất lượng sắc nét cao hơn.

Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:

  • In bạt hiflex phục vụ quảng cáo
  • In bạt hiflexlàm bảng hiệu, biển hiệu
  • In bạt hiflexlàm băng rôn treo đường phố
  • In hiflexlàm Pano khổ lớn, backdrop sự kiên, backdrop sân khấu
  • In bạt hiflexphục vụ sự kiện
  • In bạt Hiflexdùng cho hội chợ, các showroom, các gian hàng sự kiện
  • In băng rôn khai trương, khuyến mại, lễ tết.
  • In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.

Nhìn chung, In Hiflex giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp và cửa hàng có nhu cầu làm quảng cáo.

Bài viết hôm nay giới thiệu và tìm hiệu về khái niện về banner và băng rôn quảng cáo

Tìm hiều về banner hay băng rôn???

Banner là gì? Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ hớn trải rộng trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ.
Trên các tuyến đường giao thông hay ngã tư bận rộn chúng ta thường xuyên bắt gặp các banner biểu ngữ và băng rôn quảng cáo hay trên sân khấu nơi biểu diễn, các sự kiện lớn sự xuất hiện của các banner luôn thu hút công chúng. Điều này nói lên rằng nếu sử dụng banner hiểu các công ty dịch vụ, doanh nghiệp không những tăng doanh thu thực tế mà còn giới thiệu quả bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.

Vì vậy, xưởng in chúng tôi cung cấp các loại bạt để phục vụ cho việc in banner băng rôn quảng cáo..

In phun khổ lớn là lĩnh vực in ấn phát triển nhất hiện nay, với xưởng in của chúng tôi sẽ cung cấp các đơn vị các sản phẩm in ấn đẹp mắt như:  in bạt giá rẻ, in bạt thường giá rẻ , in bạt đế ghi đẹp, in bạt 3M… Bên cạnh đó còn có các sản phẩm in decal PP, in decal lưới… đẻ sử dụng nhựng mục đích các quảng cáo khác như tranh ảnh, trang trí…

Với nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giao hàng đúng hẹn và hài lòng cho quý khách hàng