Matra S.P.A là Hãng Máy Bơm Nước Trục Ngang Thịnh Hành

Máy bơm nước được chia làm hai loại chủ yếu là bơm trục đứng và bơm trục ngang chúng đều là loại máy bơm nước ly tâm và được hoạt động khá phổ biến Hiện nay vậy điểm khác nhau giữa máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang như thế nào, chúng được hưởng dụng trong một vài trường hợp cụ thể nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết so sánh ” Khác nhau giữa máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang”

> Máy bơm chìm Tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Máy bơm nước trục ngang thì chắc hẳn ai cũng đều biết bởi nó được hưởng dụng rộng rãi trong dân dụng, ưu điểm là lưu lượng nước lớn hầu hết mọi gia đình đều phải sử dụng một chiếc máy bơm trục ngang để bơm hút nước đáp ứng cho sinh hoạt. khía cạnh khác bơm ly tâm trục ngang vận hành bơm cấp nước trong ngành công nghiệp và nông nghiệp, hệ thống xử lý nước cấp vfa nước thải, hệ thống tưới tiêu thủy lợi, là bơm nước Sử dụng cho hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng…

Khác với thiết kế vị trí ngang của loại bơm trục ngang.loại bơm trục đứng có qui hoạch đứng ưu điểm nổi bật là cột áp đẩy nước rất cao nhờ thiết kế thân bơm chứa nhiều tầng cánh giúp tăng áp lực nước đẩy, dòng bơm này thường được sử dụng tại các trạm bơm cấp nước hoặc trạm bơm cứu hỏa dự phòng. hơn nữa còn được ứng dụng để vận chuyển tuần hoàn nước trong khu chung cư,một số chuyên ngành công nghiệp, nông nghiệp và thi công khác như hệ thống tăng áp tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống rửa cung ứng cho nồi hơi, hệ thống xử lý nước và thấm lọc, vòi phun, làm chậm quá trình ngưng tụ của chất lỏng.tất cả một số loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh đều có từ 2 cánh bơm trở lên.

>> Máy bơm nước công suất lớn tại đây 

Dù bơm trục ngang hay bơm trục đứng thì chúng cũng có những đặc điểm riêng thích được ứng dụng cho một số trường hợp khác nhau, nếu như chúng ta cần chọn hãng máy bơm có lưu lượng lớn thì hãy chọn mua bơm trục ngang còn với quan tâm đẩy cao thì nên chọn bơm trục đứng. Lưu lượng và cột áp là hai đại lượng tỉ lệ nghịch với nhau, ví như cột áp cao thì lưu lượng sẽ giảm xuống và ngược lại. Với nhiều thương hiệu khác nhau chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa nhà mặt phố làm ra CNP, Ebara, Pentax,… mức báo giá của từng thương hiệu cũng sẽ có sự chênh lệch do chất lượng mà sản phẩm đó đem đến.

Thông qua bài viết này chắc hẳn mọi khách hàng cũng phần nào có biện pháp phân biệt được như thế nào là bơm trục đứng, như thế nào là bơm trục ngang, sự hhác nhau giữa máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang. Chúc chúng ta dễ dàng chọn mua được loại máy móc thích hợp với quan tâm hưởng dụng.

>> Xem thêm giá máy bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com