Máy bơm nước thải tsurumi dòng máy bơm inox 304

Hãng máy máy bơm nước thải PU là hãng sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đến từ Nhật. Đây là thương hiệu đã có từ hơn 20 năm với kinh nghiệm và phát triển lâu đời. Các sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi đều được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các lĩnh vực khác.

>> bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

 

PU là dòng máy bơm nước thải Tsurumi , được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị chuyên đáp ứng các sản phẩm máy bơm chính hãng, tốt nhất tốt nhất phân khúc.

Máy bơm được thiết kế đặt chìm, chuyên bơm nước thải công nghiệp , bơm hố móng tsurumi; bơm bùn loãng, bơm hút bùn các hầm mỏ, khu khai khoáng, máy bơm xử lý nước thải, rác thải chứa bùn, đất sét….

 

bơm nước thải tsurumi 50PN2.4

Máy bơm tsurumi dòng PU là dòng máy bơm nước thải Tsurumi có thân bằng inox, cánh bơm bẳng làm bằng hợp chất các bon sợi thủy tinh, có dạng cánh xoáy , hút nước khỏe

>> Máy bơm nước thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Máy bơm chuyên bơm trong môi trường nước thải có tính ăxit hay bazơ ăn mòn, trong môi trường điều kiện khắc nghiệt. Bơm chìm Tsurumi PU là dòng bơm đa dụng với cánh bơm bán xoáy. hưởng dụng những vật liệu cải tiến đạt được kết cấu nhẹ và chắc chắn. phiên bản tự động và luân phiên cũng thích hợp cho mọi kích thước khi bơm nước.Một số bơm hãng PU: bơm nước thải tsurumi 80PU21.5, 50PU2.4, 50PU2.4S, 50PU2.75, 50PU2.75s….

loại PU có một số đặc tính như sau:

+ Dây đèn phao ở lối vào chống lại sự tụ khối

+ Lớp đệm bi được bôi trơn cố định tiến hành với tỉ lệ B-10 60000 giờ

+ lắp đặt đặt bộ giữ gìn động cơ máy bơm nước

+hoạt động liên tục động cơ dây đồng cho hiệu suất cao

+ Động cơ đúc bằng thép không gỉ chống lại sự ăn mòn.

+ Cặp lớp đệm cơ học bằng silicon carbide với bề mặt dưới là gốm

+ loại van bi làm thoát khí

+ Cánh khuấy bán xoáy xử lý chất rắn

+ làm việc tự động (PUA)/ tự động luân phiên (PUW)

+ Thông số kỹ thuật máy bơm chìm Tsurumi PU:

>> Xem thêm máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

+ Lưu lượng max: 48 m3/h

+ Cột áp max: 16.9 mét

+ Công suất max: 1.5KW/220~380V/50Hz

Trên đây là một vài thông báo về loại sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi PU, hy vọng với một số thông tin này sẽ giúp các chúng ta có biện pháp hiểu rõ hơn về hãng này. Từ đó có cơ hội tìm cho mình loại máy mócphù hợp nhất với quan tâm hưởng dụng.

Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phúc đáp nhé, luôn tư vấn và hỗ trợ cho khách một bí quyết nhanh lẹ và tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com