Thông số của máy bơm chìm cắt rác dòng C

Việc ứng dụng máy bơm nước thải hiệu Tsurumi trong công cuộc xây dựng, thi công thời điểm hiện tại đã không có gì xa lạ với các doanh nghiệp và tại các công tringh thi công. loại máybơm này được hưởng dụng nhiều với nhiều ưu điểm cũng như được ứng dụng rộng rãi.

>> Trang chủ máy bơm chìm tsurumi 

Tsurumi đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc được nhiều người dân, doanh nghiệ, hộ kinh doanh thường xuyên sử dụng.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm đặt chìm cho dùng trong kỹ thuật và thi công những ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. tóm lại, một số loại sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu, được khách hàng lựa chọn, tin dùng bao gồm: Máy máy bơm nước thải Tsurumi; Bơm hút bùn Tsurumi; Máy bơm hố móng Tsurumi.

Mỗi một loại hình sản phẩm, thiết bị được ứng dụng trong những hệ thống, công trình khác nhau, khách hàng tùy theo từng nhu cầu của chính mình mà có cách chọn lựa sản phẩm nào thích hợp nhất. Ví dụ như trong các công trình xây chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp đối với việc tiến hành công trình luôn đúng tiêu chuẩn và công đoạn.

z767995618088_df30d5670f26ae4ebcd2f705e593d41a

>> Máy thổi khí tsurumi 

thông tin về sản phẩm máy bơm nước tsurumi cắt rác

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp giữ gìn động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

đa số những dòng loại máy máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới bởi tốt và hữu hiệu hoạt động mà Tsurumi mang đến luôn là chất lượng, tính cơ động cao, giá thành hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm Đặt chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong một số hãng máy bơm chìm của một vài thương hiệu khác.

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm thành lập và phát triển đã đáp ứng vho khách hàng rất nhiều dòng máy bơm thương hiệu Tsurumi đối với khách. công ty là một cái tên di chuyển đầu trong lĩnh vực đáp ứng thiết bị xây cho các công trình trên cả nước. một vài sản phẩm mà tất cả chúng tôi cung ứng luôn chắc chắn cam đoan với khách là hàng chính hãng, giá thành tiềm năng nhất, hoàn hảo và có giá thành trị canh tranh trên thị trường.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về một số sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với công ty công ty chúng tôi để được hướng dẫn chất lượng nhất!

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888