Tổ chức khai trương-khánh thành

Tổ chức lễ khai trương – khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp

 Là cột mốc để đánh dấu bước khởi đầu mới của một doanh nghiệp, chi nhánh, công ty, một cửa hàng, showroom…. Mọi người đều quan niệm lễ khai trương diễn ra suông sẻ , chu đáo và hoành tráng mang lại công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, sẽ là một dấu ngoặc đáng nhớ mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước. Đó là lý do tất cả các công ty đều rất chú trọng đến tổ chức lễ khai trương – khánh thành.

le-khai-truong-cong-ty-van-dan-oj-vinafor-bac-giang

Lễ khai trương công ty ván dán OJ VINAFOR Bắc Giang

Tổ chức lễ khai trương  – khánh thành còn là cơ hội để quảng bá doanh nghiệp

 Lễ khai trương – khánh thành là ấn tượng đầu tiên để mọi người có thể biết tới đơn vị, tham quan và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phấm của mình đến được với nhiều người. Tất cả các công việc được tiến hành để thực hiện lễ khai trương phải được chuẩn bị kỹ, mang phong cách chuyên nghiệp. Đây là điều mà không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng có thể làm được. Vì vậy, SKYLIGHT sẽ giúp bạn tổ chức lễ khai trương  – khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp là điều mà khách hàng luôn quan tâm, chú ý.

 Nếu bạn mở một cửa hàng nho nhỏ, chắc chắn bạn sẽ xem ngày để mở hàng, chọn người đến mua hàng cũng như mong muốn có một ngày đầu tiên lấy may tốt đẹp. Với những trung tâm thương mại, những siêu thị, Showroom, cửa hàng lớn việc chọn ngày đầu tiên mở cửa và mở như thế nào lại trở nên vô cùng quan trọng. Một buổi khai trương tràn ngập không khí tưng bừng, hứng khởi thu hút đông đảo người đến tham gia chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn tổ chức cho đơn vị mình.

khai-truong-hang-taxi-vietway-hai-duong

khai trương hãng Taxi Vietway Hải Dương

 Công ty tổ chức sự kiện SKYLIGHT sẽ tư vấn kịch bản lễ khai trương, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương, cung cấp giải pháp tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp. 

– Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương

 Nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, bộ dụng cụ cắt băng khai trương,âm thanh ánh sáng, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn, hoa trang trí, cổng bong bóng,  …

– Cho thuê nhân sự cho lễ khai trương

 Người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …

SKYLIGHT đã tổ chức nhiều chương trình khai trương khánh thành như:

  • Lễ khánh thành nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1
  • Khai trương công ty Ván Dán OJ VINAFOR Bắc Giang Việt Nam – Nhật Bản.
  • Khai trương công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Hà Nội.
  • Khai trương Taxi Vietway tại Hải Dương
  • Khai trương câu lạc bộ thể dục thể thao ARMY…..

 

le-khai-truong-trung-tam-tdtt-army

Lễ khai trương trung tâm TDTT ARMY

le-khanh-thanh-nha-may-nhiet-dien-vung-ang1

Lễ khánh thành nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1