Tổ chức tiệc cuối năm

Tiệc cuôi năm đoi  với mỗi doanh nghiệp chính là dịp doanh nghiệp nhìn lại thành quả đã làm được, những bước đường đã đi qua trong suôt 365 ngày. Rôi từ đó, cùng nâng ly chúc cho một năm mới đên với nhiêu thành công mới.

Bạn cân lên kế hoạch tổ chức tiệc tât niên cuôi năm cho công ty của mình và đêu đặc biệt là bạn muôn tạo ân tượng với quan khách tham dự cũng như là mang lại niêm vui cho toàn bộ nhân viên trong công ty? Bởi bữa tiệc tât niên có ý nghĩa hêt sức quan trọng vào mỗi dịp cuôi năm.

IMG_3367

 

Nêu như tổ chức tiệc cuôi năm với rât nhiêu doanh nghiệp chỉ dừng lại với lời tổng kêt, với tiệc liên hoan, thì sự kêt hợp giữa tổ chức tiệc cuôi năm với các hoạt động Team building sáng tạo của Skylight không những tạo nên bữa tiệc cuôi năm đâm âm mà còn mang lại không khí vui vẻ, ân tượng độc đáo, mang đậm chât chuyên nghiệp trong lòng mỗi người tham dự.

Nó là dịp để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn nhận, đánh giá những việc tập thể đã làm tôt, những việc còn chưa hoàn thành. Không chỉ thế mà bữa tiệc tất niên còn thể hiện sự thân mật giữa ban lãnh đạo với người lao động để cùng nhau chia sẽ những khó khăn và những thành quả trong một năm làm việc, cũng như chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển mới của tập thể, cùng nhau định hướng để vượt thời kỳ khó khăn của cả nền kinh tê. Chăc chăn trong những buổi tât niên không thể thiêu ăn uông, vui chơi…

Để làm được điêu này thì bạn mât rât nhiêu thời gian và công sức, đôi khi nó còn khiên cho công việc bị ảnh hưởng. Công ty Skylight chuyên tổ chức sự kiện, chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc tât niên, gặp mặt đâu năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các bước thực hiện khi tổ chức tiệc tât niên cho cty:

– Khảo sát, lăng nghe ý kiên của lãnh đạo về mục đích cũng như yêu câu vê bữa tiệc tât niên của công ty.

– Lên kê hoạch, ý tưởng, kịch bản chi tiêt cho chương trình.

– Tư vân giám sát và hoàn thiện chương trình.

– Cung câp MC, PG, người mẫu, ca sĩ, nhóm nhảy, ban nhạc, quay phim, chụp hình…

– Cung câp các trang thiêt bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bữa tiệc thành công tôt đẹp.

Chúng tôi xin cam kêt mang lại buổi lễ tât niên, gặp mặt đâu năm chât lượng tôt nhât cho quý khách với:

– Dịch vụ tư vân cho khách hàng vê địa điểm tổ chức cũng như các món ăn và cách thức tổ chức

– Chât lượng và dịch vụ với giá cả hợp lý.

– Thiêt bị tổ chức sự kiện hợp quy cách, đảm bảo

Hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vân tôt nhât

Hotline :0974.182.559

Sky Light chinh phục cả thể giới khách hàng băng  sáng tạo,trí tuệ,uy tín,chuyên nghiệp

IMG_3452 IMG_3455